Gạo Gente Food đồng hành và tri ân khách hàng tại Fresca Riverside

Gạo Gente Food đồng hành và tri ân khách hàng tại Fresca Riverside
Nhằm tri ân quý khách hàng, quý cư dân đã đồng hành và tin tưởng sử dụng dịch vụ, Tập đoàn BĐS Seaholdings đã đồng hành cùng Gente Food mang đến chương trình khuyến mãi, giảm giá gạo cực hấp dẫn tại Fresca Riverside vào sáng ngày 28/04/2023.
 
Tại sự kiện, cư dân Fresca Riverside có cơ hội  nhận ưu đãi giảm giá lên đến 25% các sản phẩm gạo chất lượng của Gente Food như: Gạo ST25, Gạo ST Premium, Gạo Nắng Vàng,...cùng cơ hội nhận kèm các phần quà hấp dẫn.
 
Đại diện Gente Food chia sẻ “Chúng tôi mong muốn trao gửi đến khách hàng cơ hội trải nghiệm gạo ngon, vì sức khỏe với giá thành hợp lý. Các sản phẩm gạo tại Gente đều được kiểm định khắt khe về chất lượng và đạt các chứng nhận an toàn thực phẩm như VietGap, OCOP. Việc này cho thấy sự cam kết của chúng tôi trong việc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và môi trường.”
 
Cũng chính vì ý nghĩa đó mà sự kiện đã thu hút được sự quan tâm của cư dân Fresca tham gia mua sắm.
 

Gente Food tổ chức sự kiện trải nghiệm và mua gạo giá “hời” tại Fresca Riverside

 

Tại sự kiện, chị Ngọc Mai hồ hởi xách từ túi lớn túi nhỏ gạo ST25 Gente Food và các phần quà khuyến mãi hấp dẫn. Chị Mai chia sẻ: “Sản phẩm gạo Gente mình đã dùng thử vài lần trước và cảm thấy rất ngon, phù hợp khẩu vị gia đình của mình. Hôm nay nghe có thông báo giảm giá 25% gạo  nên mình quyết định mua 10kg về để dùng dần.”

Gạo sạch Gente được ứng dụng kỹ thuật cao, đáp ứng chuẩn 3 KHÔNG: Không đấu trộn, không chất bảo quản, không chất tẩy trắng. Đặc biệt, các sản phẩm gạo Gente Food đều được sản xuất theo quy trình khép kín từ khâu nghiên cứu, gieo trồng, sản xuất đến đóng gói nhằm mang đến hương vị thơm ngon tự nhiên, ngọt đậm thơm cơm và giữ nguyên giá trị dinh dưỡng.

Cư dân Fresca Riverside tin dùng thương hiệu gạo Gente

 

Người tiêu dùng lựa mua gạo Gente vì chất lượng và đa dạng lựa chọn

 

 

 
 
 

Đang xem: Gạo Gente Food đồng hành và tri ân khách hàng tại Fresca Riverside

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng