GẠO GENTE FOOD ĐỒNG HÀNH CÙNG 200 SIÊU THỊ GS25 TRÊN TOÀN QUỐC

GẠO GENTE FOOD ĐỒNG HÀNH CÙNG 200 SIÊU THỊ GS25 TRÊN TOÀN QUỐC

Trên hành trình mang các sản phẩm gạo Gente Food thơm ngon, thượng hạng, đúng chuẩn đến mọi nhà một cách thuận tiện nhất, mới đây Công ty CP Quốc Tế Gente Food tiếp tục hợp tác với 200 siêu thị thuộc chuỗi hệ thống GS25 trên toàn quốc, cụ thể tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu,…

 
Theo phản hồi của khách hàng, hiện dòng sản phẩm gạo thơm ST25 – đạt danh hiệu gạo ngon nhất thế giới – của Gente Food đã thực sự chinh phục được thị trường khu dân cư cao cấp. Theo đó, gạo ST25 Gente Food đã trở nên quen thuộc và là lựa chọn hàng đầu của các chị em nội trợ tại các chuỗi siêu thị ở TP. Hồ Chí Minh, điển hình như: Hệ thống siêu thị GS25, 7-Eleven, OsiFood, Genshai, Sinshen,…
 

 

 

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại gạo và cạnh tranh ngày càng khốc liệt, bởi thế, ST25 Gente Food có thể đứng vững tại thị trường các khu dân cư cao cấp này là không đơn giản. Để thâm nhập vào thị trường khó tính này, các sản phẩm gạo phải đảm bảo nhiều tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, sản lượng, bao bì, thương hiệu… Tuy nhiên, tiêu chuẩn cao cũng đồng nghĩa với giá trị gia tăng sẽ cao.

 

  

 

Đây là phân khúc thị trường tiềm năng được Công ty Gente Food đánh giá cao, bởi các khu dân cư, căn hộ cao cấp là nơi tập trung đông dân sinh sống, và những khách hàng này có xu hướng mua hàng nhanh tại các siêu thị tiện lợi trong nội khu, hoặc siêu thị gần nhà. Chính vì vậy, bên cạnh việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, sản lượng hàng cung cấp thị trường,… ngay từ đầu Gente Food đã có những bước đi tập trung trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh có mặt khắp mọi điểm bán.

 

Trên cơ sở sản xuất theo qui trình khép kín từ khâu nghiên cứu giống, gieo trồng, tới sản xuất đóng gói thành phẩm, Gente Food luôn thu thập, học hỏi các tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến, xây dựng các nhà máy, hợp tác với các hợp tác xã, nông dân để sản xuất lúa gạo theo chuỗi giá trị. Gente Food luôn có những sản phẩm gạo ổn định, an toàn, truy xuất được nguồn gốc rõ ràng, cũng như luôn phát triển các dòng sản phẩm gạo mới phục vụ cho tiêu dùng.

 

Đang xem: GẠO GENTE FOOD ĐỒNG HÀNH CÙNG 200 SIÊU THỊ GS25 TRÊN TOÀN QUỐC

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng