GENTE FOOD “THAY ÁO MỚI” ĐẦY MÀU SẮC CHO BAO BÌ SẢN PHẨM GẠO

GENTE FOOD “THAY ÁO MỚI” ĐẦY MÀU SẮC CHO BAO BÌ SẢN PHẨM GẠO

Mới đây, thương hiệu gạo Gente đã cho ra mắt mẫu bao bì mới. Với “tấm áo” khác biệt này, Gente Food mong muốn gửi trao những giá trị văn hóa dân tộc thông qua các sản phẩm gạo chứa đầy tinh hoa đất trời.

 

Độc đáo các họa tiết trên bao bì gạo mới

Sử dụng các hình ảnh bình dị gần gũi kết hợp cùng tông màu sắc tươi sáng, hiện đại, Gente mong muốn thông qua bao bì mới để trao gửi những giá trị tinh hoa, riêng biệt của mỗi loại gạo - linh hồn văn hóa ẩm thực Việt. 

 

Hình ảnh bát cơm nóng, con trâu, dòng sông, cánh đồng,... vốn đã gắn liền với văn hóa lúa nước của dân tộc ta. Nay, Gente Food đã khéo léo lồng ghép các hình ảnh ấy vào bao bì sản phẩm, nhằm tôn vinh giá trị hạt gạo mà thương hiệu đã ấp ủ và tâm huyết trao đến cho người dùng.

 

Từ những nét đặc trưng riêng biệt, Gente Food đã kể câu chuyện về nguồn gốc, hương vị của từng loại gạo bằng cách minh họa các khung cảnh cụ thể vào từng sản phẩm. Khách hàng dễ dàng cảm nhận được hương vị dẻo ngọt từ gạo ST25 qua hình ảnh chén cơm đầy nóng hổi. Hương thơm nhẹ nhàng từ gạo Thơm Lài qua chi tiết cánh hoa nhài trắng muốt. Gạo Nắng Vàng gói trọn những tinh hoa đất trời từ bông lúa vàng ươm ngoài đồng. Gạo Mekong mang đến hương vị tinh túy từ dòng sông êm ả. Hay gạo ST Premium, như tên gọi, đại diện cho sự hoàn thiện, độc đáo với thiết kế hình ảnh tinh tế nhất.

 

 

Toàn bộ tên sản phẩm đều được đặt ngay trên bao bì sản phẩm để khách hàng dễ phân loại khi mua. Việc thay đổi bao bì của gạo Gente không làm thay đổi chất lượng sản phẩm, khối lượng tịnh và  giá bán sản phẩm đã niêm yết trước đó.

Gói trọn tinh hoa vào từng sản phẩm

Ngày nay, xu hướng tiêu dùng của thị trường ngày càng chuyển dịch đến với các sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe. Tổng hòa các yếu tố đó, Gente Food mang đến cho thị trường sản phẩm gạo Gente với 5 loại sản phẩm gồm: Gạo ST25, Gạo ST Premium, Gạo Nắng Vàng, Gạo Thơm Lài, Gạo Mekong.

 

 

Trong suốt quá trình phát triển và hoàn thiện sản phẩm, Gente Food luôn nỗ lực đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm gạo sạch, an toàn, đảm bảo hương vị gạo đậm đà, thuần khiết, không pha trộn. Cam kết không sử dụng dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, không độc tố vi nấm, không chứa kim loại nặng.

 

Các dòng sản phẩm gạo Gente Food đã có mặt tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi: Co.opXtra, Genshai, Osifood, GS25, 7-Eleven, J Mart trên toàn quốc. Quý khách hàng có thể mua hàng trên các nền tảng mua sắm trực tuyến như: Shopee, Lazada, Tiki, website Gente Food hoặc liên hệ qua hotline 0844.120.888

Đang xem: GENTE FOOD “THAY ÁO MỚI” ĐẦY MÀU SẮC CHO BAO BÌ SẢN PHẨM GẠO

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng