Gente Food tự hào là sản phẩm tốt được người Việt tin dùng

Gente Food tự hào là sản phẩm tốt được người Việt tin dùng

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế, đã có nhiều thương hiệu sản phẩm có bước phát triển mạnh mẽ tạo sự tin tưởng nơi người tiêu dùng, trở thành niềm tự hào người Việt. Tuy nhiên, hiện nay vấn nạn gian lận thương mại, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng,… là vấn đề đáng lo ngại gây thiệt hại với người tiêu dùng và doanh nghiệp.

 

Để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, lựa chọn những thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng, các sản phẩm gạo Gente Food đều được kiểm định khắc khe và đạt các chứng nhận an toàn thực phẩm, VietGAP, OCOP,… Đáng chú ý là Sản phẩm Gạo ST25 của Gente Food được đánh giá cao và có uy tín trên thị trường tiêu dùng hiện nay.

 

Ông Bùi Thanh Hải, Giám đốc điều hành Công ty CP Quốc Tế Gente Food, chia sẻ: “Đối với Gente Food, chất lượng phải luôn được ưu tiên số 1. Đây là yếu tố tiên quyết để tạo nên sự khác biệt của các sản phẩm gạo Gente Food trên thị trường. Sau một thời gian thăm dò ý kiến người tiêu dùng, tôi nhận thấy xu hướng ăn gạo ngon, an toàn, gạo sạch tăng lên đáng kể. Hiện nay lượng hàng gạo Gente Food vào siêu thị mỗi tuần đã tăng gấp đôi, gấp 3 lần.”

 

Tuy nhiên, vấn đề khó nhất là sản xuất lúa gạo sạch đạt tiêu chuẩn, vì năng suất thấp, sản lượng ít trong khi giá thành hạt gạo lại cao. Vì vậy, để đảm bảo sản lượng, chất lượng, cũng như giá thành, và giữ vững lòng tin với người tiêu dùng, Gente Food đã và đang tiếp tục xây dựng các cánh đồng lúa theo qui trình TCCS 774/2020/BVTV với các đơn vị Hợp tác xã như Vinh Lợi, Tân Long, Thạnh Tân, đồng thời có nhật ký ghi chép theo dõi phun thuốc, chọn giống. Công ty cũng có các kỹ sư giám sát thực hành ngay trên đồng ruộng, theo các chỉ tiêu đánh giá đúng chuẩn. Sau quá trình sản xuất lúa trên đồng ruộng, việc bảo quản sau thu hoạch, nhất là khâu sấy lúa, hệ thống kho trữ cũng được Gente Food đầu tư khép kín, với trang thiết bị máy tự động hoá.

 

Song song với việc thực hiện chuỗi giá trị sản xuất khép kín, Gente Food còn chăm lo đến khâu cuối là đưa hạt gạo đến tận tay người tiêu dùng. Hiện các sản phẩm Gente Food đã có mặt ở nhiều hệ thống chuỗi siêu thị tập trung chủ yếu tại TP. Hồ Chí Minh. Đồng thời trong năm nay, Gente Food cũng đã và đang phát triển kênh đại lý phân phối gạo với mục tiêu là bao phủ toàn bộ các khu vực Bắc Trung Bộ, Nam Trung Bộ, Tây Nguyên, và Đông Nam Bộ, bao gồm cả TP. Hồ Chí Minh. Và đến năm 2023, hệ thống phân phối của Gente Food sẽ bao phủ 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

 

Công ty CP Quốc Tế Gente Food

Website: https://gentefood.vn/

Hotline: 0844 120 888

Địa chỉ: 27 Quốc lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

GENTE FOOD ĐƯA SẢN PHẨM XANH ĐẾN TẬN NHÀ BẠN

Đang xem: Gente Food tự hào là sản phẩm tốt được người Việt tin dùng

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng