Chính sách bảo mật thông tin

Cảm ơn bạn đã lựa chọn mua sắm sản phẩm tại Gente Food. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ nhận được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua sắm tại Gente Food. Chúng tôi cam kết đảm bảo quyền riêng tư của mọi khách hàng. 

 
Bảo vệ thông tin và dữ liệu khách hàng luôn là vấn đề quan trọng với chúng tôi. Do đó chúng tôi chỉ sử dụng tên và một số thông tin có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách trong một số trường hợp nhất định được đề ra trong chính sách bảo mật này. Quý khách có thể ghé thăm trang web gentefood.vn mà không phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe các thông tin phản hồi của quý khách.
 
1. MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN 
Mục đích thu thập thông tin cá nhân: 
 • Xử lý các vấn đề liên quan đến đơn hàng của khách hàng. 
 • Duy trì tài khoản với Gente Food bao gồm thông báo các chương trình khách hàng thân thiết, chương trình thưởng đi kèm tài khoản. 
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm phản hồi yêu cầu, khiếu nại & phản hồi của bạn. 
 • Cá nhân hóa mạnh mẽ nhu cầu của người tiêu dùng để Gente có cơ hội phục vụ khách hàng tốt hơn.
 
2. PHẠM VI THU NHẬP 
Gente Food chỉ sử dụng thông tin cá nhân khách hàng trong nội bộ Công ty Cổ phần Quốc tế Gente Food. Chúng tôi sẽ không chia sẻ các thông tin cá nhân khách hàng cho bất kỳ một bên thứ ba nào khác. 
Chúng tôi thu thập thông tin của khách hàng khi khách hàng trực tiếp cung cấp thông tin cho Gente Food, thực hiện chủ yếu trên website gentefood.vn, bao gồm: 
 • Họ tên: 
 • Email: 
 • Địa chỉ: 
 • Số điện thoại: 
Hoặc các thông tin cần thiết để thiết lập tài khoản như tên đăng nhập, mật khẩu, ID/địa chỉ đăng nhập và câu hỏi/ trả lời an ninh.
 
3. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU NHẬP 
 • Việc thu nhập quản lý thông tin cá nhân của quý khách được thực hiện bởi Công ty Cổ phần Quốc tế Gente Food - Địa chỉ: Số 27, Quốc lộ 13, Phường 26, Bình Thạnh, TP. HCM 
 • Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.
 
4. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN, CHỈNH SỬA THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA MÌNH
 • Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu CSKH: 0844.120.888 thực hiện việc này.
 • Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu CSKH: 0844.120.888 thực hiện việc này.
 
5. QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN 
Bất cứ lúc nào, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của quý khách tại website gentefood.vn, quý khách đều có thể thay đổi thông tin cá nhân đã cung cấp cho phù hợp tại mục “Thông tin tài khoản” (Ví dụ: email hoặc số điện thoại mới)
 • Trường hợp, vì một lý do nào đó, quý khách muốn xóa tài khoản vĩnh viễn tài khoản đã tạo, quý khách chỉ cần gọi: 0844.120.888 để được hỗ trợ ngay lập tức. 
 • Trường hợp, quý khách hàng cần thắc mắc hay khiếu nại, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại CSKH: 0844.120.888 hoặc email: info@gentefood.vn
 
6. CƠ CHẾ TIẾP NHẬN VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG 
+ Mọi tranh chấp phát sinh giữa Công ty và Người dùng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết. 
+ Khi không giải quyết được qua thương lượng, hòa giải như trên, bên bị vi phạm tập hợp các chứng cứ như email, tin nhắn … và liên lạc với Công ty. Công ty sẽ liên lạc lại với người khiếu nại để giải quyết. 
+ Nếu vụ việc vượt quá thẩm quyền của mình, Công ty sẽ đề nghị chuyển vụ việc cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Trong trường hợp này, Công ty vẫn phối hợp hỗ trợ để bảo vệ tốt nhất bên bị vi phạm. 
 
Thông tin cá nhân của thành viên được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. 
 
Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên. 
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết. 
Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa. 
 

Ban quản lý yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 
Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua.
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng